Shop hoa tươi Hoa-tuoi.net dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp

Shop hoa tươi Hoa-tuoi.net là cửa hàng dịch vụ điện hoa Uy tín - Chất lượng!

Bài viết nổi bật

Bài viết nổi bật
[Tin Tức][slider][#fc0000]

Cách lựa chọn hoa viếng đẹp, giá rẻ tại shop hoa tươi quận 9

Tầm quan trọng của hoa viếng đám tang.

Sự sống và cái chết của con người chỉ được ngăn cách nhau bởi một bức tường mỏng, chúng ta không thể nào đoán trước hoặc ngăn cản những điều đó, chỉ biết học cách chấp nhận và vượt qua chúng.
Trong lúc nỗi buồn xâu thẳm bất tận thì hiện diện của mỗi người, của mỗi vòng hoa sẽ là những niềm an ủi, vòng hoa chia buồn chính là thông điệp âm thầm bày tỏ sự đồng cảm đến người đã khuất cũng như chia sẻ nỗi buồn, nỗi tuyệt vọng đến người thân ở lại, mang đến niềm hi vọng để động viên tinh thần của những người đau buồn ở lại.
Chính vì thế, những đám tang, những nỗi buồn không thể thiếu những kệ hoa, vòng hoa chia buồn sâu sắc.

Cách lựa chọn vòng hoa viếng tại shop hoa tươi quận 9.


Chúng ta sẽ lựa chọn những vòng hoa, kệ hoa viếng theo màu sắc sao cho phù hợp. Có 3 tông màu thường được lựa chọn nhất khi cắm nên những kệ hoa viếng quận 9 chính là màu vàng, trắng và tím.
Đối với những người lớn tuổi chúng ta nên sử dụng kệ hoa viếng đám tang có tông màu vàng hoặc tím. 
Trong phong tục của người Việt Nam chúng ta, tông màu vàng là tông màu của những điều tốt đẹp nhất, mang đến những niềm hạnh phúc nhất. Những kệ hoa viếng tông màu vàng mang đến những thông điệp sâu sắc về sự nuối tiếc, sự thương cảm, cảm thông trước sự ra đi của một kiếp người, đồng thời cũng là sự chia sẻ, là lời an ủi, động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho người thân của họ vượt qua nỗi đau để tiếp tục cuộc sống.

Những kệ hoa viếng có tông màu tím, màu tím cơ bản là thể hiện nỗi buồn. Chúng ta thường hay nói màu tím là màu của sự thủy chung, son sắt, một lòng chờ đợi nhưng nếu như chờ đợi mà điều ấy không đến, chờ đợi trong vô vọng thì cũng chẳng được gì. Màu tím-thấm đẫm những nỗi buồn da diết. Cũng chính vì thế mà những kệ hoa màu tím ra đời. Kệ hoa màu tím gửi những thông điệp sâu sắc, cảm thông và hi vọng, hi vọng rằng người mất sẽ an nghỉ ở thế giới bên kia. 

Đối với những người trẻ tuổi đã khuất, chúng ta sử dụng những kệ hoa viếng màu trắng. Những bông hoa màu trắng thể hiện sự trong trắng và tinh khôi rất phù hợp trong đám tang của người trẻ tuổi. Gửi đến họ những gì đẹp đẽ nhất, trong trắng nhất để ở thế giới bên kia, họ sẽ có cuộc sống bình yên hơn.


Đối với những người công giáo, chúng ta phải lựa chọn những kệ hoa viếng có hình cây Thánh giá. Đối với người công giáo, cái chết không phải là mất đi mãi mãi mà cái chết chính là về với Chúa, đi đến nơi bình yên hơn. Cây thánh giá chính là biểu tượng của Chúa, vì thế những kệ hoa viếng đám tang phải có hình ảnh của cây thánh giá và đặc biệt chính là dùng những bông hoa tươi thắm kết thành hình cây thánh giá.

Những loài hoa thường được dùng để cắm hoa viếng đám tang tại shop hoa tươi quận 9. 

Những loài hoa viếng đám tang thường dùng có tông màu trắng, vàng và tím. Phải kể đến những loài hoa không thể thiếu như hoa hồng trắng, hoa hồng vàng, hoa lan hồ điệp trắng vàng, hoa lan mokara trắng vàng, ho ly, hoa huệ, hoa đồng tiền cùng một số loài hoa phụ khác và lá cành có sẵn ở cửa hàng.

Những loài hoa mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cũng như ý nghĩa của lời chia sẻ sâu sắc đối với người đã khuất cũng như người ở lại.

Tại sao nên lựa chọn shop hoa tươi quận 9 là nơi mua hoa viếng tốt nhất.

Shop hoa tươi quận 9 là nơi được khách hàng tin tưởng lựa chọn để mua những mẫu hoa viếng đẹp, ý nghĩa, chất lượng với mức giá rẻ. Chỉ từ 600.000 đồng, các bạn đã có thể lựa chọn những mẫu hoa viếng đẹp. 
Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên cắm hoa có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn và tạo nên những sản phẩm ưng ý với yêu cầu của khách hàng. 
Giao hoa tận nơi cho quý khách hàng, nhanh chóng trong vòng 1 đến 2 tiếng đồng hồ, chụp hình hoa hoàn thiện gửi khách trước khi tiến hành giao hoa. Chính sách 1 đổi 1 nếu sản phẩm hoa đến tay khách hàng có tình trạng bị dập do sơ suất trong quá trình vận chuyển.Có nhiều chương trình khuyến mãi trong năm, giam 5-10% cho những khách quen thân thiết của cửa hàng, những khách mua lần 2 sản phẩm trở lên.
Ngoài những sản phẩm hoa viếng, shop hoa tươi quận 9 còn cung cấp rất nhiều những sản phẩm khác như hoa khai trương, hoa sinh nhật, hoa tình nhân, hoa tốt nghiệp, hoa tặng các dịp lễ,...
Từng sản phẩm đều được trau chuốt một cách tỉ mỉ, khéo léo, đặt hết cả tâm huyết vào từng sản phẩm hoa tươi để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.Cách lựa chọn hoa viếng đẹp, giá rẻ tại shop hoa tươi quận 9 Reviewed by Ái Hoa on tháng 12 25, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Bản quyền thuộc về Alo ngay © 2014 - 2015

Liên hệ nhanh

Tên

Email *

Nội dung *

Được tạo bởi Blogger.